Chuyên gia công Chấn gấp mặt bàn Inox tại Đà Nẵng

    Bàn inox do xưởng cắt gấp inox cung cấp được sản xuất bằng công nghệ máy chấn ép thủy lực hiện đại, mặt bàn phẳng, không phập phùng. Sản phẩm bàn inox kết hơp hài hóa giữa tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh! Các sản phẩm bàn inox được xưởng cắt gấp inox sản xuất luôn được kiểm tra kiểm định chặt chẽ, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu Inox là gì ?

    Thép không gỉ hay còn gọi là inox một dòng sản phẩm hiện đại đã và đang thay thế những nguyên liệu cũ đã lỗi thời như sắt, gỗ… , inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác đặc biệt chịu được ở những môi trường khắc nhiệt nhất như trong nhà bếp hay trong những nơi có nhiệt độ cũng như môi trường chưa axit.

Các giá trị khách hàng có thể nhận được khi lựa chọn gia công bàn inox tại xưởng cắt gấp inox :

  • Cung cấp rất đa dạng về chủng loại, kích thước, độ dày của mẫu mã sản phẩm.
  • Đúng chất liệu,mặt bằng phẳng, góc cạnh đẹp,không sắc tay.
  • Inox chất lượng theo từng yêu cầu của quý khách hàng.
  • Độ bền sản phẩm cao, sử dụng lâu dài.
  • Inox cũng rất dễ lau chùi, cọ rửa và bền lâu.

Inox Phú Hòa cung cấp dịch vụ gia công inox tại Đà Nẵng và Miền Trung, chúng tôi cam kết là đơn vị gia công inox uy tín, chất lượng. Khách hàng có thể an tâm đặt hàng các sản phẩm và sử dụng dịch vụ chuyên gia công inox, cắt CNC inox, sắt trắng theo yêu cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có tay nghề cao cùng với đó là các trang thiết bị máy móc đầy đủ, Phú Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm inox, nhận làm đồ inox theo yêu cầu với chất lượng và giá cả tốt nhất với mẫu mã đa dạng nhận thiết kế và gia công theo nhu cầu của khách hàng

 

Quý khách có nhu cầu gia công bàn inox theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

CƠ SỞ 1 : 77 Triệu Nữ Vương – Q.Hải Châu – TP.ĐN

 ĐT: 0905 638 712 / 02363.838 126

CƠ SỞ 2 : 195 Bế Văn Đàn – Q.Thanh Khê- TP.ĐN

 ĐT: 0903 507 726 / 02363.719.851

CƠ SỞ 3 : 55-65 Lê Thạch – Q.Cẩm Lệ – TP.ĐN

 ĐT: 0905 638 712 / 02363.731.005