Giới Thiệu Công Ty TNHH Phú Hòa

  Công ty TNHH Phú Hòa hoạt động chuyên nghiệp trong nghành hàng vật tư xây dựng, chuyên cung cấp Inox 430. Inox 201. Inox 304 dạng tấm, cuộn, ống, cây đặc với nhiều chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. Phân phối inox tại Miền Trung

       Với sự tin yêu của khách hàng Công ty Phú Hòa đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, liên tục duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước. Sản phẩm Inox làm cửa cao cấp do Công ty Phú Hòa phân phối đã có mặt tại hầu hết tại Miền Trung và Đà Nẵng. Chuyên nhận gia công dập nhấn máng xối tại Đà Nẵng. Nhận cắt CNC Đà Nẵng ( Cắt CNC Inox, CNC Sắt )

         Sự đa dạng về chủng loại các nhóm hàng Inox cũng như dịch vụ tư vấn, bán hàng hoàn hảo. Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt trên nền giá cả cạnh tranh. Công ty Phú Hòa đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng. 

     Trong chiến lược kinh doanh Công ty Phú Hòa luôn đề cao : “Chất lượng”. Bởi vì chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng, được khách hàng tin yêu và tín nhiệm đó chính là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của chúng tôi với quý khách hàng. Cũng như chúng tôi tin tưởng vào nhân viên của mình, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn và tận tụy hơn. Cuối cùng, khi chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của chính mình và khả năng thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì là không thể vì “Niềm tin là sức mạnh”. 

         Dựa trên nền tảng vững chắc, Công ty Phú Hòa phát triển bằng việc chú trọng vào nguồn nhân lực chất lượng cao – nơi tập trung sức mạnh tập thể được phát huy, cũng là nơi không ngừng sáng tạo và đi lên theo định hướng dài hạn mang tính chiến lược. 

       Với định hướng luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để trở thành người dẫn đầu, tập thể chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội và sự hợp tác nhằm hướng tới một Nam Thuận Lợi phát triển bền vững.  

       Với phương châm lấy “Uy tín”, “Chất lượng” và “Sáng tạo” là cam kết của chúng tôi trong chính sách bán hàng và hậu mãi. Đó chính là nền tảng tạo nên thương hiệu để gặt hái thành công của Phú Hòa – Công ty chuyên phân phối, cung cấp Inox  cao cấp.