Phú Hòa nhà Phân Phối Inox tại Miền Trung Chất Lượng Uy Tín

    Cty Phú Hòa chuyên phân phối nguyên vật liệu, vật tư inox cho các đại lý, dự án, công trình xây dựng tại Đà Nẵng và Miền Trung
    Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm chính như: Ống hộp trang trí; Ống hộp công nghiệp; Tấm cuộn; Dây&Cây đặc v.v…inox các loại. Cắt CNC Inox tại Đà Nẵng. Nhấn dập máng xối inox chất lượng.
    Với phương châm làm việc là bảo vệ quyền lợi của khách hàng, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhât, giá cả hợp lý, nguồn hàng ổn định, nhanh chóng kịp thời. Chúng tôi có mạng lưới phân phối rộng, đủ nguồn hàng để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lớn, mong muốn ngày càng phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh. Mong được hợp tác với Quý khách hàng.

phân phối inox đà nẵng miền trung  

1. Tại sao bạn bên lựa chọn inox nhập khẩu?

    Như chúng ta đã biết trên thị trường tìm được một nhà phân phối inox tấm nhập khẩu chất lượng, giá rẻ là điều không hề dễ dàng. Inox 304,201 nhập khẩu luôn có sẵn trong kho hàng.

    Do sự chênh lệch về giá cả giữa inox nhập khẩu và inox trong nước lớn nên có nhiều công ty vì lợi nhuận mà làm giả hàng kém chất lượng hay nhập khẩu hàng kém làm giá cả ở nhiều nơi thấp hơn nhiều so với thị trường.

    Trong tình hình niken có giá rất cao và đang lên giá. Các sản phẩm inox tấm trong nước muốn giảm giá thành có thể hàm lượng niken trong inox tấm có thể bị giảm đi thay vào đó bằng hợp chất khác. Còn inox tấm nhập khẩu tại công ty Đông Phương luôn đảm bảo chất lượng thành phần trong inox tấm 304 và inox tấm 201. Bởi công ty chúng tôi nhập khẩu tại các công ty lớn uy tín trên Thế Giới.

 

3. Nhà phân phối inox 304, inox 201, inox 430 số lượng lớn.

    Công ty Phú Hòa là đơn vị chuyên nhập khẩu inox tấm 304, inox tấm 201, inox đặc 304,201, inox ống công nghiệp 304,201, inox vê 304,201, inox cuộn 304,201 với số lượng lớn. Đơn vị chúng tôi là nhà phân phối tấm inox cho các đại lý, nhà xưởng và các công trình thi công trên cả nước.

    Được sự tín nhiệm của khách hàng công ty đã từng bước phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối tấm inox. Chúng tôi đã có 3 cơ sở lớn tại Đà Nẵng để thuận tiện trong việc cung cấp, phân phối các đơn hàng. 

5. Liên hệ tư vấn và báo giá tốt