Chuyên nhận cắt CNC Inox Chất Lượng tại Đà Nẵng

1. Cắt CNC là gì

    CNC là viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển và chế tạo hoàn toàn tự động. Hệ thống này được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

    Như vậy cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

cắt cnc inox

2. Máy CNC được ứng dụng vào việc gì

    Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC ngày càng tăng cao để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

  • Cắt họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
  • Cắt và cắt lên inox, lên các tấm bằng chất liệu sắt, lên các mô hình
  • Cắt laser vật liệu kim loại

3. Cắt CNC Inox – Quý khách cần chuẩn bị những gì?

    Quý khách chuẩn bị sẵn nội dung yêu cầu cần cắt khắc gia công trên inox, chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế hoàn toàn miễn phí trên đồ họa, từ đây chúng tôi lên file thiết kế trực qua để quý khách có thể quan sát sản phẩm trước khi hoàn thiện, việc chỉnh sửa tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể mang vật liệu đến cơ sở chúng tôi để gia công hoặc chúng tôi cũng có thể cung cấp giúp quý khách vật liệu inox hỗ trợ quý khách vật liệu để gia công trọn gói.

4. Cắt CNC Inox tạo hình, làm mô hình theo yêu cầu giá rẻ

    Với đặc điểm máy cắt CNC trên inox đảm bảo độ chính xác cực cao, tốc độ cắt nhanh siêu tốc chính vì vậy có thể ứng dụng trong việc cắt tạo hình sản xuất các sản phẩm tem nhãn mác bằng inox, cắt tạo hình khuôn mẫu inox hoặc kim loại, cắt tạo hình thành những tấm hàng rào hoa văn nghệ thuật, cắt tạo hình để lắp gép các loại mô hình kết cấu bằng kim loại hoặc inox. Đục lỗ trên các sản phẩm inox ứng dụng trong đời sống. Giá thành của dịch vụ cắt tạo hình trên inox bằng laser khá rẻ nên đây cũng là một trong lợi thế khá lớn khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra so với việc đột dập thì cắt inox bằng máy laser linh động hơn về nội dung cắt, có thể cắt nhanh, thay đổi mẫu mã nhanh theo mọi yêu cầu, nội dung cắt trên inox được thiết kế file sẵn trên phần mềm đồ họa máy tính nên rất trực quan, dễ nhìn và dễ sửa chữa

    Cắt chữ inox làm chữ nổi quảng cáo, đây là một trong những dịch vụ mà chúng tôi hiện thực hiện cho rất nhiều công ty quảng cáo trên địa bàn Tp Đà Nẵng và Miền Trung. Việc cắt chữ inox phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo đảm bảo độ chính xác cực cao, chữ inox được cắt bằng máy laser mịn đẹp không cần gia công lại, nét cắt liền mạch cắt sắc nét ở cả những góc chữ V, cắt được chữ inox cực nhỏ

Gia công cắt Inox Đà Nẵng ở đâu  ?

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận gia công cắt CNC inox với giá thành khác nhau. Nhưng để lựa chọn được đơn vị cắt laser CNC đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao, và tiết kiệm được tối đa chi phí gia công thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

    Muốn gia công cắt cnc kim loại có độ chính xác cao, thẫm mỹ đẹp thì nên sử dụng máy cắt Laser có thương hiệu tốt, chất lượng và đã được kiểm duyệt. Tuy nhiên, các đơn vị đang sở hữu một chiếc máy CNC như vậy trên thị trường hiện nay là rất hiếm.

Cắt Inox, Khắc Inox ở đâu uy tín giá rẻ?

    Chỉ duy nhất tại Cty Phú Hòa quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành gia công chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất trên thị trường, với các sản phẩm khắc inox chúng tôi tính giá chỉ từ 500 vnđ/ sp với các đơn hàng số lượng lớn chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Phú Hòa với hệ thống máy móc số lượng lớn có thể đáp ứng được những đơn hàng lớn cần tiến độ nhanh, chúng tôi có thể đảm bảo về thời gian cũng như tiến độ hoàn thành đơn hàng lớn uy tín.

Quý khách hàng cần cắt CNC Inox Đà Nẵng. Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại :