Phú Hòa – Nhà phân phối Inox Miền Trung Chất lượng và Uy tín

1.  Giới thiệu về Cty Phú Hòa – Phân phối Inox Miền Trung

    Công ty TNHH Phú Hòa hoạt động chuyên nghiệp trong nghành hàng vật tư xây dựng, chuyên cung cấp Inox 430. Inox 201. Inox 304 dạng tấm, cuộn, ống, cây đặc với nhiều chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. 

    Với sự tin yêu của khách hàng Công ty Phú Hòa đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, liên tục duy trì và không ngừng mở rộng thị phần của mình ở trong nước. Sản phẩm Inox làm cửa cao cấp do Công ty Phú Hòa phân phối đã có mặt tại hầu hết tại Đà Nẵng và Miền Trung

    Sự đa dạng về chủng loại các nhóm hàng Inox cũng như dịch vụ tư vấn, bán hàng hoàn hảo. Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt trên nền giá cả cạnh tranh. Công ty Phú Hòa đã giành được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ tất cả các khách hàng. 

Phú Hòa - Nhà phân phối Inox Miền Trung Chất lượng và Uy tín
Phú Hòa – Nhà phân phối Inox Miền Trung Chất lượng và Uy tín

2.   Phân phối Inox tại Miền Trung các loại 

    Phú Hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng inox chính hãng và chất lượng. Cty có những dòng sản phẩm đang phân phối tại Đà Nẵng và khu vực Miền  Trung.

Phú Hòa - Nhà phân phối Inox Miền Trung Chất lượng và Uy tín
Phú Hòa – Nhà phân phối Inox Miền Trung Chất lượng và Uy tín

3.  Các loại inox thường sử dụng hiện nay

Inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10.5% crom. Inox còn được gọi với cái tên khác là thép không gỉ. Có khá nhiều loại inox, tuy nhiên phổ biến nhất chỉ có 3 loại sau:

  • Inox nhiễm từ: còn được các thợ gia công cơ khí inox gọi với tên Inox SUS 430. Đặc điểm nổi bật nhất của Inox SUS 430 là có khả năng nhiễm từ cao. Nếu bạn dùng một thanh nam châm kiểm tra mà thấy loại vật liệu inox đang cầm trên tay hút nam châm, đích thị đó là Inox SUS 430. Trong gia công inox, người ta đánh giá Inox SUS 430 có độ bền thấp nhất. Dễ bị ăn mòn, han gỉ. Tuy nhiên, giá thành của loại thép không gỉ này cũng có khả năng tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất.
  • Inox thường: INOX SUS 201 là tên gọi của loại inox có khả năng chống lại oxy hóa, độ bền, chống mài mòn ở mức trung bình. Nếu không bảo quản sản phẩm đúng cách, những vật liệu làm từ INOX SUS 201 có khả năng xuất hiện nhữn vết nhỏ li ti. Yếu tố này làm mất tính thẩm mĩ và độ bền của sản phẩm.
  • Inox cao cấp: những hoạt động gia công vật liệu inox đòi hỏi độ bền, dẻo, khả năng chống chọi với thời tiết tuyệt vời, thường dùng trong các công trình cao cấp như khách sạn 5 sao, nhà hàng vip, biệt thự,… thì INOX SUS 304 là lựa chọn số một.

4. Liên hệ để được tư vấn và báo giá Inox Miền Trung

    Cty Phú Hòa là cơ sở cung cấp nguyên liệu và inox tấm hàng đầu tại Miền Trung. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt là luôn đảm bảo nguồn hàng tin cậy nhất đến tay khách hàng.

Quý khách hàng cần gia công các loại mạng xối tại Đà Nẵng. Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại :