Cung cấp Inox chất lượng tại Quận Thanh Khê – Đà Nẵng

inox quận thanh khê đà nẵng
5/5 - (5 bình chọn)

1.  Nơi cung cấp Inox chất lượng tại Quận Thanh Khê

    Công ty Inox Phú Hòa Đà Nẵng chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại inox – thép không gỉ dùng trong lĩnh vực công nghiệp và trang trí bao gồm: inox tấm, inox cuộn, ống inox, hộp inox, v góc inox và cây inox, dây inox, phụ kiện inox các loại\…mác thép inox sus 410, 430, 201, 304/304L, . Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ…đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công theo quy cách phi tiêu chuẩn hoặc theo bản vẽ.

   Inox Phú Hòa Đà Nẵng là nhà cung cấp các sản phẩm gia dụng inox vơi mức giá luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo bên cạnh đó là một dịch vụ hậu mãi chu đáo.

inox quận thanh khê đà nẵng

2. Giới thiệu về công ty Phú Hòa cung cấp Inox chất lượng tại Quận Thanh Khê

    Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Inox Đà Nẵng luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng các hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm mới. Công ty rất mong muốn được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy để cùng nhau thành công và phát triển.

    Ngoài ra Inox Phú Hòa Đà Nẵng còn chuyên cắt CNC tại Đà Nẵng và Nhận nhấn dập các loại máng xối. Vật liệu sử dụng là Inox hoặc Sắt.

3. Sản phẩm Inox Phú Hòa

    Công ty luôn cung cấp những sản phẩm khác biệt về tính năng, đặc tính và nổi bật về tính thẩm mỹ,hàng chính hãng chất lượng. Với mục đích cuối cùng là mang lại giá trị gia tăng cho đối tác, tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự thuận lợi, dễ dàng cho đối tác khi bán sản phẩm của công ty.

  • Inox ống
  • Inox tròn đặc
  • Inox V
  • Inox tấm
  • Inox cuộn
  • Inox hộp vuông – hộp chữ nhật

Chúng tôi luôn đi theo phương châm:

  • Chất lượng tốt , hàng chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Cung ứng kịp thời 

    Tập thể công ty là những người khát khao chinh phục, khát khao chiến thắng, khát khao khẳng định. Chúng tôi gửi gắm lòng say mê, sự sáng tạo, sự tâm huyết vào từng sản phẩm. Với ước mong chinh phục những con tim của người Việt Nam. Để tự hào là sản phẩm của người Việt, do người Việt làm ra.

phân phối inox đà nẵng miền trung

4.  Liên hệ mua Inox tại Thanh Khê –  Đà Nẵng

Quận Thanh Khê quý khách vui lòng liên hệ tại địa chỉ 195 Bế Văn Đàn . 

Hoặc các cớ sở khác.

Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonĐT: 0905 838 126